Xin chào bác sĩ, tôi có quan hệ vs bạn trai cách đây 1 thág và có hiện tượh đau lưg đau pụg dưới nhưg khi thử pằg que thì chỉ có 1 vạch mak hơn thág em kinh chưa thấy xuất hiện vậy em có thay k bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Trước hết chu kì kinh của em có đều không và đều thì từ lúc có kinh lần này đến lúc có lại lần sau là bao nhiêu ngày? Em quan hệ tình dục với bạn trai vào ngày thứ mấy của chu kì kinh của em? Trong khi quan hệ có dùng bất cứ biện pháp ngừa thai nào không? Nếu có thai, thư que thường sẽ có kết quả 2 vạch khi trễ kinh ít nhất 1 tuần, trường hợp của em có thể đi siêu âm bụng kết hợp và thử que lại sau 1 tuần. Thân ái.