Xin chào bác sĩ, Tôi đang mang thai được 4 tuần rồi. Vậy tội nên chú ý những gì ạ? Uống thuốc gì ạ?
Trả lời:
Chào cháu, Thai ở những tháng đầu thì chưa ổn định và dễ động sảy thai. Vì vậy cháu cần giữ gìn , đi lại nhẹ nhàng , không làm việc nặng, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tránh sinh hoạt vợ chồng và phải đi siêu âm theo dõi thường xuyên, khi nào thai về buồng tử cung ổn định thì lúc đó mới yên tâm. Cháu nên ăn uống bồi dưỡng, uống sữa bà bầu hàng ngày và uống thuốc bổ ( Biomin hoặc Procare mỗi ngày 1 viên uống vào buổi sáng, uống đến khi sinh con) Thân mến!