Thưa bác sĩ, Hiện nay tôi mới phát hiện có thai được 3 tuần. Trong người cảm thấy lúc nào cũng mệt. Vậy tôi có thể uống thuốc gì để giảm bớt mệt trong người ? Cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn ! Người phụ nữ khi mới mang thai sẽ có những triệu chứng sinh lý như vậy do đó bạn không nên uống thuốc bừa bãi mà ảnh hưởng tới em bé , thay vào đó em hãy uống sữa , uống thêm nước cam chanh , nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng là đủ rồi bạn nhé ! Thân ái chào bạn !