Chào bs. Cháu thág trc làm iui nhưg k thành côg. Hnay là ngày đag có kinh của cháu. Cháu đag tính mua thuốc duinum (kích trứng) và ovumcare (bổ trứng) về uốg đồng thời được không ạ. Cám ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Việc sử dụng thuốc kích trứng và bổ trứng cần phải được khám trực tiếp và liều lượng của tùy từng người. Bạn nên khám tại cơ sở chuyên khoa phụ sản có uy tín để được bác sỹ trực tiếp khám và điều trị nhé. Bạn không nên tự dùng thuốc vì có thể kích thích buồng trứng quá mức làm nang noãn lơn gây căng tức và đau bụng nhé. Thân ái chào bạn.