Xin chào bác sĩ, Em với bạn trai có QHTD có sử dụng BCS làm đc hơn 2/3 thì vì quá mệt nên dương vật của bạn trai bị "xìu" xuống. Sau đó kích thích cho dương vật "cương" lên (dương vật vẫn còn mang BCS) thì bọn em tiếp tục QH. Trong quá trình QH thì bao bị rách và chưa xuất tinh. Em muốn biết là như thế có thể có thai không ạ. Lúc đó sau khi em hết kinh nguyệt đc tầm 9 ngày, chu kỳ kinh nguyệt của em là khoảng 30-31 ngày và trước đó 6 ngày thì em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Không biết khả năng thụ thai có cao không và có thể tránh thai bằng cách nào khác ngoài thuốc tránh thai khẩn cấp và thuống tránh thai tháng. Em cảm ơn
Trả lời:
Bạn vẫn có nguy cơ có thai nhé ! Tuy nhiên tị lể thấp, các lần sau bạn có thể sử dụng thêm các phương pháp như bao cao su nữ , que cấy tránh thai , đặt vòng , tránh ngày rụng trứng bạn nhé ! Lần sau bạn mua bao cao su nam nên xem xét hạn sử dụng bao có bị rách không trước khi sử dụng ! Thân mến !