Xin chào Bác sĩ E thường uống thuốc tránh thai hàng ngày loại Mavalon thì bị mất kinh hoặc lên kình vài tuần. E có thay đổi loại khác thì bị rong kinh không kiểm soát. Bác sĩ tư vẫn giúp e phải làm sao được k ạ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn chỉ là tác dụng phụ của thuốc tránh thai gây ra thôi.Biện pháp tránh thai nào cũng có tác dụng phụ chỉ có ít hay nhiều thôi. -Nếu bạn uống thuốc tránh thai mà bị như vậy bạn có thể tìm hiểu thêm một số biện pháp khác như:dùng bao su.đặt vòng,tiêm,hoặc cấy que. Thân mến !