Xin chào bác sĩ, Em bị mọc mụn sưng ở vùng kín,chạm nhẹ thì ko sao nhưng ấn mạnh thì đau. Lúc đầu e nghĩ chỉ là mụn bình thường nhưng mụn mọc 1th mà ko có dấu hiệu xẹp Nhờ bác sĩ tư vấn giúp e với ạ Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu, Cháu nên chụp ảnh để biết vị trí và tổn thương của mụn thì mới có thể tư vấn cho cháu được tốt hơn. ( khi gửi ảnh đến cháu vui lòng gửi lại thông tin đầy đủ và chi tiết để các Bác Sĩ có thể tư vấn một cụ thể ) Rất vui lòng chờ đợi câu hỏi của cháu !