Chào bác sĩ, đây là kết quả khám của vợ , chồng em. Để nhanh có tin vui thì e nên làm gì và có cần thiết phải sử dụng biện pháp kích trứng không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn cung cấp thì số lượng tinh trùng thấp và tỉ lệ tinh trùng sống hơi thấp , hình thái tinh trùng bình thường thấp . Còn lại mọi chỉ số là bình thường . Bạn nên ăn tăng cường dinh dưỡng để bổ sung như trứng gà đánh kem, vitamin E, mầm giá đỗ......,nghỉ ngơi , tránh căng thẳng, lao động vừa sức để cải thiện chất lượng tinh trùng . Thân mến.