Xin chào bác sĩ, Tôi muốn hỏi cách nhận biết con gái quan hệ tình dục lần đầu tiên như thế nào ?
Trả lời:
Chào cháu, – Thông thường cả 2 bên đều lần đầu quan hệ thì việc quan hệ sẽ trở nên rất khó khăn, chật vật để đưa dương vật vào bên trong vì âm đạo người phụ nữ chưa quan hệ sẽ rất nhỏ, chưa giãn ra bao giờ nên phải kích thích rất nhiều và lựa lựa dương vật để âm đạo giãn ra dần cho quen với sự xâm nhập. – Màng trinh là một màng mỏng cách bên ngoài khoảng 2-3 cm, nên dương vật chỉ vào được qua “đầu khất” (1 phần ngắn bao quy đầu) là đã bị vướng ngay bên ngoài, và ngay lúc này người phụ nữ đã có cảm giác đau rồi, phải dùng lực mạnh mới ấn được vào bên trong. – Việc lần đầu chảy máu thì không phải ai cũng bị chảy máu và có thể màng trinh mỏng, hoặc không có màng trinh bẩm sinh gây ra việc không bị chảy máu ở lần đầu quan hệ, nhưng chắc chắn việc đưa dương vật vào sẽ gặp khó khăn và bị chặn ngay ở bên ngoài. – Sau khi quan hệ lần đầu, đa số người phụ nữ sẽ bị đau ở vùng kín khiến cho việc đi lại gặp khó khăn, ngay khi thấy bị đau mà bạn bỏ dương vật ra thì người phụ nữ sẽ không muốn khép chân lại vì khép lại sẽ gây đau khó chịu, và khi đi lại sẽ hơi khệnh khạng theo hướng mở rộng háng để giảm bớt đau, phải khoảng 1 – 2 ngày mới hết khó chịu ở vùng kín vào lần quan hệ đầu tiên. Cũng có người khả năng chịu đau tốt hoặc màng trinh mỏng dễ rách, hoặc không có màng trinh bẩm sinh sẽ không bị đau nhiều nên việc quan hệ tình dục với họ sẽ trở nên thoải mái , dễ dàng hơn. Chúc cháu sống vui khỏe!