Xin chào bác sĩ, e là nữ, năm nay em 21 tuổi, đã quan hệ tình dục, dạo gần đây 1 tháng cứ mỗi lần quan hệ tình dục là e bị đau rát bên trong, e đã mua thuốc đặt viêm âm đạo đặt được 1 tuần, nay em quan hệ tình dục vẫn có cảm giác đau và khô.. Vậy em phải mua những loại thuốc nào để uống và đặt để bệnh viêm hết hoàn toàn. Xin bác sĩ cho e lời khuyên.
Trả lời:
Chào em, Tốt nhất em không nên tự ý sử dụng thuốc mà cần có chỉ định của bác sỹ. Em cần đi khám, kiểm tra xác định tình trạng viêm nhiễm và có hướng điều trị phù hợp nhé. Không nên để viêm nhiễm kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này. Thân mến