Xin chào bác sĩ,chau mang thai dc 3 thag roi nhug hay dau bung xin hoi bac si dau bung nhu vay co anh huong gi den thai nhi ko va cach dieu tri nhu te nao cam on bac si
Trả lời:
Em có thể cho BS biết rõ thêm là em đau bụng ở vị trí nào , có buồn nôn , có nôn hay không , có ợ hơi ợ chưa , có sốt hay không ? Đau từng cơn hay liên tục , đau có liên quan tới bữa ăn không ? Thân ái chào em !