Xin chào bác sĩ,chau di sieu am khi kjnh nguyet tu cung chau dày 5mm co anh huong gi toi sjnh san khong ạ
Trả lời:
chào bạn! Độ dày niêm mạc tử cung theo các giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt như sau: Giai đoạn đầu chu kỳ (sau khi sạch kinh): niêm mạc tử cung thường dày từ 3-4 mm Giai đoạn phát triển (giữa chu kỳ kinh nguyệt, gần thời gian rụng trứng): niêm mạc tử cung có độ dạy khoảng 8-12 mm Giai đoạn chế tiết (trước khi có kinh): niêm mạc tử cung dày khoảng 12-16 mm Do vậy bạn hoàn toàn bình thường nên bạn có thể yên tâm,