Xin chào bác sĩ , bác sĩ cho e hỏi , e đang mang thai được 7 tháng , vùng da quanh bụng và quanh ngực của e bị rạn rất nhiều , có ng mách la lấy nghệ tươi bôi vào bụng và ngực chỗ vết rạn để mai sinh xong sẽ nhanh liền sẹo hơn, bác sĩ cho e hỏi la e bôi nthe có ảnh hưởng j tới bé k ah ???
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn có thể bôi ngoài da không gây ảnh hưởng đến thai nhi bạn nhé. Thân chào bạn!