Chào b.s. Ngày 3 tháng 11 em hết kì kinh và đến ngày 15 tháng 11 em có đau đầu và đi khám bác sĩ chuẩn đoán rối loạn tiền đình, b.s có kê đơn thuốc như sau. 1. Tatanol 2. Magnesium -b6 3. Betaserc 16 4 . bổ ích dưỡng não 5. Piracetam 400mg Và ngày 18tháng 12 em thử que thì biết có thai. Cho em hỏi thuoc có ảnh hưởng gì đến thai nhi không a. Chân thành cám ơn b.s
Trả lời:
Chào em ! Trong các thuốc trên thì chỉ có Piracetam 400mg là chống chỉ định do đó em không nên dùng và nếu đã dùng thì nên theo dõi thai kì sát em nhé ! Thân ái chào em !