Bác sĩ cho em hỏi em vừa quan hệ buổi tối nhưng sáng hôm sau em thử thai lên 2 vạch. Trước đó em quan hệ nhiều lần nhưng không dùng biện pháp và em đã bị chậm kinh. Như vậy kq có đúng k ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Độ nhạy và chất lượng của que thử thai QuickStick hãng PHAMATECH.USA. có thể phát hiện nồng độ HCG > = 25 mIU/ml (tương đương thai 7 ngày tuổi). Như vậy, chỉ sau 7 ngày giao hợp, người phụ nữ đang trong kế hoạch hoặc ngoài dự kiến có thể nhanh chóng phát hiện mình có thai hay không với độ tin cậy lên đến 99%. Nếu cháu sử dụng đúng qui cách,que đảm bảo chất lượng,hãng sản xuất uy tín thì sác xuất cao. Thân mến !