Xin chào bác sĩ, Tự nhiên e ra chất nhày màu nâu là e bị j..e củng đang trong quá trình đợi thụ thai như zậy là sao bác sĩ..e củng đau lưng vs đau bụng nữa
Trả lời:
Chào bạn! Thông thường, cơ chế tiết dịch âm đạo ở chị em phụ nữ giúp cho âm đạo được khỏe mạnh và duy trì độ pH bên trong “cô bé”. Dịch âm đạo có thể có những thay đổi, kể cả về số lượng lẫn màu sắc, tùy thuộc vào từng thời điểm của chu kì kinh nguyệt hoặc do mang thai hay dùng biện pháp tránh thai… Bạn cần cung cấp thêm thông tin về dịch âm đạo có mùi hôi không, có kèm triệu chứng ngứa hay nổi mẫn gì không, và bạn ra dịch vào ngày thứ mấy của chu kỳ kinh. Như vậy chúng tôi có thể tư vấn cho bạn kỹ hơn. Thân!