Xin chào bác sĩ, Bác có thể cho tôi biết thuốc tránh thai nào ko gây tăng cân ko ạ
Trả lời:
Chào chị, Hầu như tất cả các thuốc tránh thai đường uống, đều có tác dung phụ gây tăng cân ở các mức độ khác nhau tùy mỗi người. Tuy nhiên việc tăng cân còn phụ thuộc vào chế độ ăn, tính chat công việc, luyện tập thể dục,...Vì vậy để tránh tăng cân quá nhiều, bạn nên điều hòa các yếu tố nêu trên. Trân trọng.