bs cho e hỏi e từ lúcce mag thai tháng thứ3trở lai đây ngay thi không có nhưg tối lai bi nghẹt mũi sáng dậy thì het' hơi đên nay thai e dc 39tuần5ngay rồi liêu co ảnh hưởng gi không.và e phải làm sao để không bi het hơi sau sinh ak.e cam̉ ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nghẹt mũi của bạn không ảnh hưởng gì đến thai và sau sinh miễn là bạn ăn uống đấy đủ dinh dưỡng , uống thuốc bổ . Bạn thường xuyên nhỏ mũi bằng nước mũi sinh lý và khi nằm ngủ buổi tối bạn kê gối đầu cao và nằm nghiêng kê gối cao , vai nằm trên gối , nằm thoai thoải . Thân mến.