Xin chào bác sĩ,tôi sinh năm 1964, khám pk chuẩn đoán viêm âm đạo, sau khi đặt thuốc econazol 150 vào buổi tối, thì sáng dậy đau buốt vùng kín và buốt nhiều khi đi tiểu, rất khó chịu. Xin bs tư vấn dùm triệu chứng đó là do tác dụng phụ của thuốc hay do tôi có thêm bệnh khác , và nếu có, tôi cần khám chuyên khoa gì. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Triệu chứng bạn mô tả có thể bạn bị nhiễm trùng đường tiểu dưới đồng thời với nhiễm khuẩn âm đạo. Để được khám và tư vấn chị nên đến khám tại BV phụ sản để được kiểm tra và làm các xét nghiệm bổ sung nhé.