Xin chào bác sĩ, Sau khi quan hệ được 2tuần thì ra máu ít thì đó có phải hiện tượng kinh nguyệt k ak.và có hiện tượng như vậy thì có bầu được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Sau khi quan hệ được 2 tuần mà bị ra máu thì cũng có khả năng là có thai, người ta thường gọi máu đó là máu báo. Tuy nhiên để chắc chắn bạn có thai hay không thì cần chờ đến chu kỳ kinh nguyệt sau , nếu chậm kinh từ 4-6 ngày , bạn thử que lên 2 vạch thì lúc đó chắc chắn bạn đã có thai. Thân mến