Xin chào bác sĩ, trong quá trình mang thai đứa đầu tiên , cháu bắt đầu bị trĩ mọc ra ngoài . Đến giờ khi đứa đầu tiên nhà cháu được gần 4 t rồi nhưng búi trĩ vẫn to ra gây khó chịu . Mong bác sĩ tư vẫn giúp cháu làm sao hết đc ak và quá trình ăn uống có phải kiêng gì ko ?
Trả lời:
Chào bạn! Tốt nhất hiện nay bạn nên đi khám bs chuyên khoa ngoại tổng quát để được bs thăm khám đánh giá mức độ trĩ của bạn ở độ mấy để bs lên kế hoạch điều trị hợp lý cho bạn nhé. Thân chào bạn!