Chào bs Bạn gái e bị viêm âm đạo do nấm Hiện đag chữa trị.trươc đó bọn e có quan hệ thường thì vẫn dùng bcs. Đôi khi thì cũg k dùng. Vậy cho e hỏi e có cần trị nấm k a? Để tránh lây lại cho bạn gái. Hiện tại thì dương vật của e vẫn bình thường.k có dấu hiệu nấm hay ngứa rát gì. Mong đc tư vấn của bs E cảm ơn!
Trả lời:
Chào cháu ! Trong việc điều trị các bệnh qua quan hệ tình dục đều phải điều trị cả hai , để đảm bảo tránh tái nhiễm sau điều trị chỉ một người. Các bệnh da liễu đôi khi không thể nhìn dơn giản ở phía ngoài được Thân mến !