Xin chào bác sĩ, Xin hỏi bác sĩ .tại phòng khám đa khoa tư nhân bác sĩ giám đốc khám lâm sàng tổng quát cho bệnh nhân nữ đến khám kiểm tra sức khoẻ tổng quát thì sẽ trực tiếp khám những phần nào? Có khám cả vú và phụ khoa không? Có bắt buộc phải có bác sĩ chuyên khoa phụ sản khám phụ khoa không?nếu gám đốc khám lâm sàng tất cả các cơ quan trên cơ thể phụ nữ có được không? Bệnh nhân
Trả lời:
Khám tổng quát tùy theo gói sẽ có phần phụ khoa kèm theo hay không là tùy vào đơn vị khám , và vị bác sĩ có chuyên môn về khoa nào sẽ khám phần đó , không phải cứ là giám đốc thì khám hết bạn nhé, giám đốc cũng là bác sĩ chuyên môn về 1 khoa em nhé , và khi khám phải có 1 điều dưỡng bên cạnh . Thân ái chào em !