Cháu bị đâm xe va chạm mạnh vào vùng kín, hiện tại đi tiểu có máu, buốt, quặn bụng dưới, chau bị đã 5 ngày rồi
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em đau bung dưới tiểu buốt nước tiểu có máu sau chấn thương Như vây em nên đi khám chuyên khoa ngoai tiết niêu kiểm tra xem có tổn thương vùng bàng quang hay không.? Để được bác sĩ khám cụ thể và điều trị kịp thời Thân mến chào em