Xin chào bác sĩ, E nam nay 25t,e chua co gia đìh,e thay dạo này huyet trắg e ra nhiều và đặc có màu vàg nhạt,ko hôi,ko ngứa,vay e có bị sao ko bác sĩ,tư vấn giúp e.e cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em! Huyết trắng là dịch được tiết ra từ âm đạo mà không phải là máu. Tình trạng này có thể là sinh lí bình thường như trong chu kì kinh nguyệt thì xung quanh ngày rụng trứng huyết trắng có thể được tiết ra nhiều hơn, tình trạng này không kèm theo các biểu hiện khó chịu như viêm đỏ ngứa rát âm hộ âm đạo hay huyết trắng có mùi hôi. Nếu có kèm theo bệnh lí thì thường có triệu chứng như vừa kể! Như vậy tình trạng của em chỉ cần theo dõi tại nhà, vệ sinh sạch sẽ vùng cơ quan sinh dục mỗi ngày bằng nước sạch hoặc dung dịch vệ sinh thông thường của nữ là được! Thân.