Xin chào bác sĩ,tháng trước e và bạn trai có quan hệ.A ấy noi là đã đưa vào trong mà đây là lần đầu tiên của em.Ma e ko có cảm giac gì mà cũng ko ra máu khi lần đầu của mình ? sau đó e sợ nên đã dùng thuoc tránh thai khẩn cấp. Vậy là như thế nào ? Bác sĩ trả lời giúp em
Trả lời:
Chào bạn, vấn đề rách màng trinh luôn gây chảy máu khi lần đầu quan hệ thực chất chỉ là phim ảnh thôi nhé.Thực ra màng trinh của người phụ nữ có rất nhiều kiểu, và người ta thống kê thấy có tỉ lệ khá cao, có thể đến 30-40 % phụ nữ khi quan hệ lần đầu không có chảy máu nhé.Tình huống của bạn có thể cũng vậy hoặc là thực ra bạn e chưa đưa được vào bên trong, bởi vì cho dù không có máu nhưng thường thì khi quan hệ người phụ nữ đều sẽ cảm nhận được dương vật bên trong của mình, âm đạo của người phụ nữ rất nhiều thần kinh cảm giác, thậm chí nhiều hơn của nam rất nhiều, do đó không thể bạn không cảm nhân được, vả lại những lần quan hệ đầu thường thì bạn sẽ khá đau là do rách màng trinh và căng thẳng, co cơ vùng tầng sinh môn bên dưới.Nhưng dù gì việc bạn uống thuốc tránh thai cũng là chính xác vì chỉ cần dương vật chỉ ở phía ngoài thì vẫn có thể dính chút tinh dịch và đều có khả năng có thai cả