Tôi ra một ít máu khi quan hệ nhưng hiếm khi mới bị ra máu. Kinh nguyện bình thường và không có khí hư hay mùi hôi, cũng không đau hay âm ỉ. Vậy tôi có bị viêm cổ tử cung không bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn Ra máu sau quan hệ thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến 1. Có thể qua bạn quan hệ quá mạnh nên làm trầy xướt niêm mạc âm đạo => cẩn thận hơn 2. Có thể do niêm mạc âm đạo của bạn bị khô, mỏng nên dễ chảy máu, cái này thì hiếm gặp do bạn đang ở tuổi 26, nội tiết còn ổn định 3. Triệu chứng của viêm CTC thì thường là ra khí hư nhiều => nên đi khám phụ khoa. thân chào Mọi thắc mắc cứ liên hệ với Bác sĩ