Xin chào bác sĩ, Xin chào bác sĩ, Em năm nay 26t, đã lập gia đình và chưa có em bé. Bình thuòng kinh nguyệt của e kéo dài 5 ngày và không bị rong kinh. Nhưng tháng này đã hết 5 ngày mà e vẫn ra ít máu màu nâu, nhưng rất ít, chỉ ra quần lót một ít hoặc thấm giấy vệ sinh mới có. Chu kỳ kinh nguyệt em không đều, thường thì từ 34-37 ngày nhưng tháng này lên 42 ngày. E vừa bị kinh nguyệt xong ạ. Nhưng hôm nay là hôm thứ 8 mà vẫn bị ra ít máu màu nâu. Như vậy có sao không ạ bác sĩ??? E cám ơn
Trả lời:
Chào em ! Nếu em không có các triệu chứng đau bụng ,sốt ,máu hôi nặng mùi thì chưa quá lo lắng em nhé.Nhưng nếu tình trạng trên kéo dài thêm 2 đến 3 ngày nữa thì em nên đến Bệnh viện hoặc Phòng khám chuyên khoa Phụ khoa để được bác sỹ thăm khám trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất em nhé. Chúc em sống vui, khỏe !