Xin chào bác sĩ, Ngày 30.01 em bị bạn trai cũ cưỡng hiếp. Do chủ quan nên em không uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Từ sau ngày 04/02 - 16/02 em đi du lịch cùng bạn trai hiện tại và có quan hệ. Do kinh nguyệt không đều em không nhớ ngày kinh cuối. Ngày 21/02, em que và kết quả 2 vạch. Ngày 22/02, khám lần 1 và ngày 29/02 khám lần 2. Em muốn biết thời gian em đã đậu thai để xác định là bố của bé. Cám ơn bác sic
Trả lời:
Chào bạn Do 2 thời điểm bạn quan hệ là khá gần nhau ( 30/01 và 04/02 ) nên khó có thể phân biệt được thời gian đậu thai chính xác vì tinh trùng sau khi vào tử cung có thể sống 3- 5 ngày chờ trứng rụng và thụ thai nên không thể biết là sẽ có thai khi nào. Thân mến