Cho em hỏi nếu đã sử dụng bao cao su tránh thai Thành công mà vẫn còn hơi lo lắng thì uống thuốc ngừa thai khẩn cấp ("ase victoria") có bị tác dụng gì không? ( trường hợp là tránh thai bằng bao cao su đã thành công mà vẫn uống thêm thuốc ngừa thai khẩn cấp để cho an toàn) Chỉ uống thuốc 1 lần thì có ảnh hưởng tới tương lai sau này không?
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn thì khá an toàn bạn nhé. Bạn chỉ uống mới 1 lần thuốc ngừa thai khẩn cấp như vậy thì không ảnh hường gì nhiều đến sau này bạn nhé. THân chào bạn!