Xin chào bác sĩ, Cháu sinh năm 1995 và có vấn đề về sức khỏe sinh sản muốn hỏi bác sĩ ạ Hiện nay, sau kì kinh nguyệt gần nhất, cháu vẫn bị ra máu lượng rất nhỏ trong khoảng 2 tuần. Trong 2 tuần này, có ngày cháu ko ra một chút máu nào, có ngày lại ra lượng như ngày cuối kì kinh. 6 tháng trước cháu bị u nang buồng chứng kích thước to(55mm) nhưng đã tiêu. Cháu có uống thuốc trị mụn và dừng được 7 tháng. Cháu chưa quan hệ tình dục ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi biểu hiện của cháu như thế có thể do nguyên nhân gì ạ? Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đến khám lại tại BS phụ khoa để được kiểm tra lại tình trạng buồng trứng. Bạn đang bị rong kinh. Có thể u buồng trứng là nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt của bạn. Trường hợp của bạn, BS rất khuyên bạn đến BS phụ khoa để được kiểm tra lại tình trạng sức khỏe nhé! Thân!