Con bị cận 1 độ. Khoảng 10 ngày nay , mắt trái của con khô cộm cộm như có hạt gì trong mắt rất khó chịu. Khi nhắm mắt lại, lấy tay để lên mắt , con cảm thấy mắt trái lồi hơn mắt phải. Có phải con bị bệnh gì k ạ ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu mắt trái của em có tình trạng đau, cộm nhiều lần, chảy nước mắt thì em nên đi khám BS mắt để soi mắt, vì BS nghĩ em tình trạng viêm kết mạc, hoặc lẹo mắt cần điều trị thì mới giảm được các triệu chứng nhé.T Thân mến.