Xin chào bác sĩ, em 24 tuổi, hiện có gia đình, chu kỳ kinh nguyệt của e đều đặn, tháng trước em với ox em qh ko dùng biện pháp tránh thai gì hết, em bị chậm kinh 11 ngày mua que thử thì kết quả là 1 vạch đậm ,1 vạch mờ , và hiện tại em bị đau bụnng dưới râm râm. Không biết em đã có thai chưa ? Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Khả năng là em đã có thai tuy nhiên có tỉ lệ nhỏ dương tính giả , em mai hãy thử lại 1 que nữa hoặc là em đi siêu âm kiểm tra đi nhé ! Thân ái chào em !