Xin chào bác sĩ, Tôi nghỉ sử dụng kem Sure mới 3 ngày và chyển sang dùng loại kem khác thì nó rất là ngứa da mặt và sờ vào da có cảm giác da tôi bị sần. Nhưng khi sử dụng kem Sure thì nó không có ngứa và ngưng sử dụng nó thì da mặt rất ngứa, vậy có cách nào khắc phục ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Đối với các sản phẩm mỹ phẩm ngoài nguồn gốc và thành phần ra các bạn phải xem có hợp với mình hay không. Nghe các tác dụng mà bạn nói thì sản phẩm này dễ có Corticoid trong thành phần nên các bạn nên cẩn thận nhé. Do sản phẩm mỹ phẩm nhiều quá mà thông tin về sản phẩm không được chi tiết như các loại thuốc nên cũng không dễ tư vấn cho các bạn. Mong các bạn thông cảm nhé.