Chào Bác Sĩ. Em mới QHTD lần đầu. Rất đau nhưng ko thấy ra máu. Lần sau QH nữa thì vẫn đau như vậy! Liệu đó có phải do màng trinh dày nên gây ra cảm giác đau đó ko ạ? Hay là do những lần đầu QH sẽ bị đau như thế ạ
Trả lời:
Chào bạn . Thường thì quan hệ lần đầu sẽ rách màng trinh gây ra đau , nếu màng trinh mỏng thì ra ít , màng trinh dày thì đau nhiều hơn nhưng bao giờ cũng kèm theo có máu , nếu bạn chưa quan hệ bao giờ thì màng trinh vẫn có thể rách trong quá trình hoạt động hàng ngày như tập luyện thể dục thể thao quá sức , vấn đề bạn đau nhiều có thể do bộ phận sinh dục không khớp , do khô quá ...... sẽ gây ra đau . thân mến.