Chào bác sỹ! Cháu 29 tuổi sinh con đầu được hơn 8 tháng. Sau sinh 3 tháng cháu có đi khám sau sinh vì cháu thấy ở cửa mình có phần thịt ở phía trong đùn ra phía gần ngoài, cháu đi khám Bác sỹ sản tên Thanh của viện 108 nhưng bác sỹ bảo k phải bị sa dạ con hay bị gì cả sau tự hết nhưng hiện giờ cháu vẫn thấy bị thế, không khá hơn. Bây giờ cháu không còn nhiều sữa cho con bú nhưng hôm nay cháu thấy có cục cứng trên ngực sờ ấn vào thấy đau, cục đó không di động. Bác sỹ tư vấn giúp cháu xem khả năng cháu gặp vấn đề gì không ạ vì cháu khá bận không có tgian đi khám, nếu đi khám phải cuối tuần mà giờ cháu lo quá. Cháu cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào cháu ! Với những vấn đề của cháu nếu như không được thăm khám trực tiếp và kiểm tra cận lâm sàng khó mà chẩn đoán đúng được cháu nhé , do đó tốt nhất cháu nên tranh thủ đi khám phụ khoa ở đơn vị hay cơ sở uy tín rồi mới có hướng điều trị hiệu quả được cháu nhé ! Thân ái chào cháu !