E bị huyết trắng đã lâu... Khoảng 3-4 năm nhưng vẫn ko có thời gian đi khám và điều trị. Hiện tai e bị nặng hơn. Ra nhièu hơn màu xanh trắng đục, ra thành bệt. Xin hỏi bác sĩ như thế có ảnh hưởng đến việc sinh sản ko!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bì tình trạng khí hư đã lâu nay có dấu hiệu như bạn mô tả thì BS khuyên bạn nên đi khám và ddieuf trị sớm. Viêm nhiễm phụ khoa do nhiều nguyên nhân như nấm, vi khuẩn, trùng roi... và để lại nhiều biến chứng có thể ảnh hưởng đến sinh sản như viêm dính, vô sinh nếu không điều trị sớm. thân mến!