Chào bác sĩ! E mới sinh bé được 12 hôm thì thay đổi sữa đột ngột cho bé, bé nôn nhìu nhưng về đem đến sag em cho bú từ từ ít một thì bé ko nôn nữa. Bác sĩ cho e hỏi khi nào thì bé bú dc sữa mới bình thường như số ml của sữa cũ được? Nếu h quay ngược lại sữa cũ có được ko bs?
Trả lời:
Chào em ! Em phải tùy vào tình hình của bé để điều chỉnh , các loại sữa dành cho nhũ nhi thường không quá khác nhau nhiều về thành phần, nhưng tùy vào cơ địa của từng bé hấp thu mà mình cho bé sử dụng loại nào em nhé . Chúc bé mau ăn chóng lớn !