Xin chào bác sĩ, Tôi đang mang thai 25 tuần. Bác sĩ cho hỏi thời điểm này làm dung nạp đường huyết được chưa hay tôi nên đợi lịch khám của bác sĩ là 2 tuần nữa? Và hiện tại đang bị tiêu chảy thì làm xét nghiệm này được không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!
Trả lời:
25 tuần em cũng có thể làm được rồi nhé ! Tuy nhiên em đang tiêu chảy thì nên đề qua đợt tiêu chảy rồi hãy làm để có kết quả chính xác hơn , và nghiệm pháp này là nhịn đói sau đó uống nước đường nên khi nhịn đói sẽ có nguy cơ mất nước vì em đang tiêu chảy rồi ! Vì vậy em hãy đợi 27 tuần làm luôn cũng được em nhé ! Thân ái chào em !