Xin chào bác sĩ, Em muốn hỏi thêm là có cách tránh thai nào trong trường hợp này ngoài thuốc tránh thai khẩn cấp và tránh thai tháng không ạ? Vì trước đó em đã uống 1 viên tránh thai khẩn cấp rồi nên em không muốn uống thêm nữa. Sợ bị hại cơ thể. Và BCS trong trường hợp này bị rách em nghĩ là trong qu
Trả lời:
Chào bạn! Trong trường hợp cần xử lý tránh thai khan cấp thì chỉ có cách sử dung thuốc thôi nhe!!