Xin chào bác sĩ, E mang thai duoc 37 tuan sieu am co ghi DKLD 89mm CDXD 70mm can nang 2900(+_400)g chi so oi trung binh vi tri nhau bam mat sau nhom 1 do 3 bac si giai thich dum e nhung chi so do va thai 37 tuan voi nhung chi so do da dc chua
Trả lời:
Chào bạn! Các chỉ số đo như sau bạn nhé: DKLD: là đường kính lưỡng đỉnh là đường kính lớn nhất đo ở mặt cắt ngang hộp sọ. Là một trong số đo cơ ban giúp xác định tuổi thai, đánh giá phần nào sự bất thường của hệ thần kinh và sự phát triển của thai nhi. CDXD: là chiều dài xương đùi cũng để đánh giá sự phát triển của thai nhi bạn nhé. Cân nặng của thai và các chỉ số nằm trong giờ hạn chuẩn bình thường mẹ nhé. Chúc mẹ tròn con vuông! Thân chào!