Xin chào bác sĩ, Em và bạn gái em có quan hệ cách đây 4 tuần cách đây một tuần bạn gái em có biểu hiện giống như mang thai và cả tuần nay chưa thấy kinh vậy trong trường hợp này dùng biện pháp nào để biết chính xác nhất và nếu e muốn phá thì phá ngay có được không ạ
Trả lời:
Trường hợp của bạn, trước tiên bạn gái bạn nên thử thai ở nhà trước bằng que thử thai. Nếu kết quả (+) thì bạn nên đưa bạn gái đến khám chuyên khoa sản phụ khoa để được tư vấn tiếp theo Chào bạn!