Bác sĩ cho con hỏi ? Con trễ kinh 13 ngày . Con thử que 2 vạch , 1 vạch đậm , 1 vạch hơi đậm . Hôm qua con vừa đi siêu âm thai vào tổ chưa thì bs nói là chưa thấy thai , dày nội mạc tử cung , chỉ là có khả năng có thai thôi . Vậy bs cho con hỏi khả năng có thai của con là bao nhiêu ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn thử thai mà hiện lên 2 vạch thì là dấu hiệu của việc thụ thai , tuy nhiên mới 13 ngày thì có thể thai đang trên đường từ buồng trứng vào tử cung làm tổ , bạn nên theo dõi thêm 1-2 tuần nữa thử que và siêu âm lại , khi đó sẽ biết chắc chắn nhất . Thân mến.