Bác sỹ cho em hỏi là có bầu mà hay thức khuya có ảnh hưởng nhiều đến thai nhi không ạ, em cũng ăn uống thất thường ko đúng giờ nữa ạ.
Trả lời:
Chào em! Những yếu tố em hỏi đều không tốt cho thai nhỉ. Em nên ăn uống đầy đủ đúng giờ, nghỉ ngơi hợp lý để bảo đảm sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé. Thường xuyên tái khám thai theo định kỳ để theo dõi tình tình sức khỏe của mẹ và bé, vận động thường xuyên. Chúc em và bé vui khỏe!