Cho e hỏi chửa ngoài dạ con 2 lan có thể có con được nữa ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bình thường 2 buồng trứng có các nang trứng, mỗi tháng trung bình có 01 trứng rụng (phóng noãn), khi trứng phóng noãn noãn sẽ rơi vào loa vòi trứng rồi qua vòi trứng gặp tinh trùng tạo thành hợp tử (thụ thai) và làm tổ trong tử cung khi đó gọi là có thai. Nếu bạn đã bị chửa ngoài tử cung hai lần như vậy hai bên vòi trứng của bạn đã bị cắt nên không thể có sự gặp giữa tinh trùng và trứng được do vậy không thể có thai tự nhiên. Bạn có thể có thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm rồi cấy vào tử cung, bạn sẽ chửa đẻ bình thường.. Thân mến chào ban