Xin chào bác sĩ, Que thử thai điện tử Clear Blue khi đã tháo ra khỏi bọc vài giờ nhưng vẫn còn đậy nắp thì có hiệu quả không?
Trả lời:
Xin chào em, Que thử thai nếu để ngoài môi trường vài giờ thì cũng không có vấn đề gì. Em có thể kiểm tra chất lượng của que thử thai thông qua vạch chứng (Em đọc hướng dẫn sử dụng, có in hình vạch chứng). Nếu 2 vạch là dương tính, nếu 1 vạch ở vị trí vạch chứng là âm tính, nếu 1 vạch ở vị trí không phải vạch chứng thì là que thử thai có vấn đề. Chúc em khỏe