Chào eDoctor.tôi muốn tư vấn về bệnh u xơ tử cung của vợ tôi.vợ tôi năm nay 30t đã bị từ cách đây 3 năm về trc, bây h nó phát triển khá to,theo bs chúng tôi nên thăm khám về bệnh này ở đâu và can thiệp bệnh này tốt nhất,mong sớm nhận dc tư vấn của bs.cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Để điều trị bệnh lý u xơ tử cụng bạn có thể tới các bệnh viện phụ sản lớn , nếu bạn ở phía nam bạn có thể tới khám tại bệnh viện Từ Dũ ĐC 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Hồ Chí Minh, Phạm Ngũ Lão Quận 1 Hồ Chí Minh, nếu bạn ở phía bắc bạn có thể tới khám tại bệnh viện Phụ Sản Trung ương ĐC 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !