Bs cho tôi hỏi.tôi đang bầu 6 tháng.mấy ngày gần đây.mỗi lần nằm nghỉ khi dậy tôi hay bị ê phần 2 bên mu.như vậy có biểu hiện gì bất thường k ..? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
CHÀO CHÁU ! cơ thể cảu người phụ nữ khi mang thai phải thay đổi về tâm lí cũng như về cáu tạo của cơ thể , những thay đổi về kích thước của tử cung để chứa đựng bào thai thật lớn , thay đổi về bộ ngực để thích nghi việc cho con bú cũng như những thay đổi về khung xương chậu , xuong mu để chuẩn bị chào đón em bé ra đời .sự thay đổi đó có thể gây ra đau hay ê ẩm ở những phần liên quan tới sự sinh nở .cho nên hiện tượng ê phần 2 bên mu của em cũng là bình thường .em kg nên lo lắng quá nha .chúc vui khỏe !