Mình đang có thai 5 tuần, nhưng.vì có việc mình phải bấm lỗ tai vì lỗ tai cũ của mình đã bị tịt. Không biết mình đang mang thai bấm có được không ?Nếu bấm thì mình không được ăn uống những gì ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor. Việc bấm lỗ tai không ảnh hưởng gì đến thai kì, bạn có thể đi bấm được, tuy nhiên cần đi bấm ở chỗ uy tín, bảo đảm an toàn để tránh bị nhiễm trùng, hoặc lây nhiễm bệnh bạn nhé. Thân mến.