Xin chào bác sĩ, Con năm nay 21t mới lập gđ đc 4tháng, và hai tháng đầu có ngừa thuốc ngừa và xài bao đc tháng, và hai tháng nay con thả mà chưa thấy có tin vui, dạ cho con hỏi z có sao không bs, có nên đi khám gì không bs, vợ chồng con rất nôn nóng có con ạ, Dạ con xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Hai bạn mới kết hôn được 4 tháng ,nếu như hai bạn ở cùng nhau và sinh hoạt tình dục thường xuyên mà vẫn chưa có thai thì chưa có vấn đề gì đáng ngại. Thường thì sau một năm kết hôn mà chưa có thai mới gọi là vô sinh nên hai bạn cứ bình tĩnh,thoải mái ,sinh hoạt tình dục đều đặn chắc chắn sẽ có tin vui. Nếu lo ngại thì hai bạn nên đến khám chuyên khoa sản ở bệnh viện sản TW xem có vấn đề gì bất thường không.Nhớ là phải khám cả 2 vợ chồng đấy bạn nhé. Thân mến !